Thạc sĩ bác sĩ Trần Ngọc Hiếu mang cái đẹp hoàn mỹ đến với khách hàng của Moli Dental

Lấy uy tín làm đầu Thạc sĩ bác sĩ Trần Ngọc Hiếu đồng hành cùng nha khoa Moli

Nha khoa Moli tập hợp các BS uy tín, được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu

Được biết bác sĩ (BS) Trần Ngọc Hiếu tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Mahidol, Thái Lan, từng là bác sĩ nội trú bệnh viện (BV) Răng Hàm Mặt Trung Ương và hiện là giảng viên Bộ môn Phẫu Thuật Hàm Mặt Đại học Y Dược TP. HCM.

Bệnh nhân rất hài lòng đánh giá cao về tay nghề và sự chuyên nghiệp cũng như kết quả điều trị tối ưu mà BS Hiếu mang lại. Ngoài ra BS Hiếu là tác giả nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Chào quý độc giả, Tôi là ThS BS Trần Ngọc Hiếu, giảng viên Bộ môn Phẫu Thuật Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP. HCM, hiện đang làm việc chuyên môn tại BV Nhân Dân Gia Định.

Tôi tốt nghiệp BS Răng Hàm Mặt năm 2008. Từ 2009 đến 2014, tôi làm việc tại BV Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM. Từ 2015 đến 2018, tôi theo học và hoàn tất chương trình Thạc sĩ khoa học tại trường Đại học Mahidol (Thái Lan).

Trong thời gian tại Việt Nam, tôi tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành Phẫu Thuật Miệng và Hàm Mặt.

Trong thời gian học tập tại Thái Lan, tôi nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực kỹ thuật số trong Phẫu Thuật Miệng và Hàm Mặt. Đề tài nghiên cứu của tôi đã được đăng trên tập san quốc tế và được trình bày tại hội nghị khoa học tại Seoul, Hàn Quốc năm 2018.

Ngoài công việc BS, anh còn là một giảng viên, hai công việc này bổ trợ cho nhau như thế nào và với công việc nào thì đúng với đam mê của anh hơn?

Thật ra cả 2 công việc này đều có điểm chung là liên quan đến chuyên ngành Phẫu Thuật Miệng và Hàm Mặt của tôi. Là BS điều trị, tôi có điều kiện thực hiện phẫu thuật trên bệnh nhân, và sau đó với vai trò giảng viên tôi có thể trực tiếp truyền đạt lại những trải nghiệm thực tế đó cho các em sinh viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm thì lí do nào đưa BS đến với Nha khoa Moli và bác sĩ cảm thấy môi trường làm việc này có những điều gì đặc biệt?

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa, tôi luôn tìm hiểu và chọn lựa đơn vị uy tín, tin cậy và trung thực trong kinh doanh để cộng tác. Nha khoa Moli hội đủ các điểm quan trọng nói trên.

Theo BS đánh giá thì hiện trạng nào về nha khoa đang phổ biến nhất và BS có thể chia sẻ thêm cho đọc giả cách chữa trị và chăm sóc răng như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất?

Tình trạng phổ biến hiện nay là các phòng khám nha khoa xuất hiện rộng khắp. Tại nhiều nơi, người thực hiện điều trị không được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành. Ngoài ra, một vấn đề quan trọng khác là công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong điều trị chưa thật sự chú trọng tại nhiều phòng khám nha khoa. Điều này dễ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng, tai biến và thất bại khi điều trị.

Để được chăm sóc răng an toàn và hiệu quả, các bạn nên tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn đúng nhu cầu và được các BS chuyên môn thực hiện.

Được biết nha khoa Moli là đơn vị tiên phong và tiên tiến trong công nghệ nha khoa, BS có thể nói thêm cho đọc giả biết về những thiết bị và công nghệ mới này không?

Hiện nay tại Nha khoa Moli, tôi đang đảm nhiệm công tác chuyên môn về phẫu thuật như tiểu phẫu răng khôn, cấy ghép implant. Với những lĩnh vực này, tôi đang sử dụng những công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay như kỹ thuật nhổ răng khôn ít xâm lấn, kỹ thuật PRF (Plateled Rich Fibrin: fibrin giàu tiểu cầu) có tác dụng thúc đẩy lành thương, tăng trưởng và trưởng thành xương, ổn định mô ghép, cầm máu và giúp vật liệu ghép dễ đưa vào vùng ghép…

Các bệnh viện, phòng khám răng bây giờ cạnh tranh nhau rất nhiều và chưa kể đến những đơn vị làm ăn không uy tín dẫn đến cái nhìn xấu về lĩnh vực này, theo bác sĩ Nha khoa Moli có những điều nào khác biệt và đội ngũ BS trình độ chuyên môn cao hay không?

Nha khoa Moli tập hợp các BS uy tín, được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực phụ trách, cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc mới, hiện đai. Đây là những ưu điểm sẽ giúp cho Nha khoa Moli phát triển bền vững.

Qua buổi phỏng vấn chúng tôi ghi nhận trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Moli Dental rất cao và hầu hết đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Có thế nói Moli đang hướng đến một địa chỉ uy tín, chất lượng đem lại cái đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Share:

Leave comment

331, Sư Vạn Hạnh

Phường 9, Quận 10, TPHCM

Hotline

097 410 7733

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - CN: 8:00 - 20:00

Email

molidentalvn@gmail.com