THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười ” Charles Chaplin Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị: Trịnh Thị Ngân Khuyên

Kính thưa quý vị cổ đông – các đối tác ,toàn thể các y bác sĩ và CBCNV trong Nha Khoa MoLi Việc Tìm kiếm trung tâm nha khoa an toàn, chất lượng là Nỗi trăn trở của nhiều bệnh nhân Theo thống kê của hiệp hội nha khoa thế giới thì có trên 90% dân số Việt Nam mắc các vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Có thể nói nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân Việt Nam là rất lớn. Những năm gần đây cũng có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên không ít địa chỉ nha khoa hiện nay theo mô hình phòng khám cá nhân, quy mô nhỏ. Và nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ ra đời phục vụ tính thẩm mỹ nhiều hơn là việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Không có sự đầu tư đúng mức về cơ sở vật chất, lạc hậu về công nghệ và đặc biệt vấn đề an toàn trong quá trình điều trị chưa được quan tâm chú trọng. Và việc rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ ra đời Pr-Marketing – quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu trò không biết đâu là tin tức, thông tin đáng tin cậy.

Chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi chất lượng, an toàn. Hiểu được nỗi băn khoăn trăn trở đó, Nha khoa Moli ra đời như một luồng gió mới của ngành nha khoa Việt Nam cùng với các đội ngủ Y Bác Sĩ hàng đầu của Bệnh viện răng hàm mặt trung ương và bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM.

Bằng hết cả hành trang làm nghề và nỗi trăn trở trong nghề phát huy nghiệp vụ chuyên môn sâu và không ngừng nâng cao tính thẩm mỹ để luôn theo kịp hiện đại và duy trì cái tâm của một người làm Y. Nha Khoa MoLi tâm nguyện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng an toàn, chất lượng cao. Luôn ưu tiên hàng đầu về sức khỏe răng miệng trong việc ăn nhai cho bệnh nhân và quý khách Với tiêu chí “ Đẹp nhưng phải Khỏe “ Cùng với những mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra Ngày 26/03/2019 Nha khoa MOli- chính thức khai trương tại số 331 Sư Vạn Hạnh, F9, Q.10, Tp.HCM đánh dấu bước phát triển của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Bác sĩ thân thiện
 • Văn phòng thoải mái
 • Nha khoa Laser
 • Gia đình thân thiện
 • Vị trí thuận tiện
 • Không chờ lâu
 • Tư vấn miễn phí
 • Bảo đảm sự hài lòng
 • Khả năng tiếp cận
 • Thiết bị hiện đại
 • Vật liệu chất lượng cao
 • Digital 3D X-Ray

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU Moli

MOLI Là từ viết tắt của bức tranh của nàng Mona Lisa Trong nhiều thế kỷ qua, nhiều người yêu nghệ thuật và các chuyên gia không ngừng tranh luận về tuyệt phẩm của danh họa Leonardo da Vinci cùng bí ẩn về nụ cười của nàng Mona Lisa . Nghiên cứu mới đây của trường ĐH California (San Francisco, Mỹ) đã giúp làm sáng tỏ về thực hư nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa trong bức họa cùng tên của danh họa thiên tài Leonardo da Vinci.
Qua thử nghiệm, các chuyên gia nhận thấy 43 người có hai bộ hình ảnh chớp cùng một lúc. Sau đó, nhóm nghiên cứu yêu cầu những người tham gia thử nghiệm lựa chọn hình ảnh mà họ trông thấy ở gương mặt của Mona Lisa. Tiến sĩ Erika Siegel và các cộng sự tại ĐH California cho biết, cảm xúc có thể thay đổi quan niệm của chúng ta về thế giới xung quanh mình ,Chỉ một nụ cười mĩm của nàng Mona Lisa quay tay danh họa Leonardo da Vinci làm điên đảo cả thế giới.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười “ - Charles Chaplin Và có lẽ để hiễu hơn về câu chuyện riêng về ẩn ý của cái tên Moli , đằng sau những câu chuyện hình thành nên cái tên Moli như thế nào thì chỉ có người đặt ra cái tên đó trong Hội đồng quản trị mới nắm rõ. Nếu các bạn muốn biết ? thì cùng tôi tìm hiểu nhé !!!

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CỦA MOILI

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ VỚI 25 NĂM KINH NGHIỆM

GIẢI THƯỞNG

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ